MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

รีวิว กำจัดปัญหาหนวดกวนใจด้วย ” GENTLE YAG ” [คุณยูมิ]

สวัสดีค่ะชื่อยูมินะคะ วันนี้ยูมิมีเรื่องจะมาแชร์เกี่ยวกับการทำเลเซอร์หนวดด้วยเครื่อง GENTLE YAG ที่นำเข้ามาจาก U.S.A ช่วยกำจัดขนได้อย่างถาวรที่เมโกะคลินิกค่ะ ขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นคนที่มีหนวดแล้วเห็นชัดเจนมาก เพื่อนๆหรือคนรู้จักก็จะชอบล้อจนทำให้เราขาดความมั่นใจ  เวลาแต่งหน้าก็จะต้องเอารองพื้นมาปิดไว้แต่ก็ปิดไม่มิดบางทีก็เป็นคราบอยู่ตรงบริเวณหนวดเกิดเป็นปัญหาที่กวนใจมาก

ก่อนทำ

เราเลยศึกษาหาวิธีกำจัดเจ้าหนวดจนมาเจอกับการทำเลเซอร์กำจัดขน แล้วพบว่าที่เมโกะคลินิกใช้เลเซอร์ของเครื่อง GENTLE YAG ซึ่งเป็นเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับคนเอเชียซึ่งเราว่ามันตอบโจทย์ได้ดีมากเราก็เลยตัดสินใจทำที่เมโกะคลินิกทันที

ตอนทำ

ขั้นตอนในการทำนะคะ อันดับแรกจะทำความสะอาดผิวคือการโกนหนวดออก

ตอนทำ1

หลังจากนั้นก็จะเริ่มยิงเลเซอร์ทันที ความรู้สึกระหว่างที่ทำก็จะรู้สึกเหมือนมีอะไรอุ่นๆอยู่บนหน้ารู้สึกเจ็บแบบจิ๊ดๆนิดเดียวทนได้สบายมากค่ะ

ตอนทำ2

ผ่านไปไม่กี่นาทีก็ทำเสร็จแล้วสำหรับเราถือว่าเร็วมากๆ ระยะเวลาในการทำของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากันนะคะขึ้นอยู่ที่จำนวนขนของแต่ละคน หลังทำเสร็จจะมีรอยแดงๆอยู่บ้างแต่ทิ้งไว้สักพักก็หายเป็นปกติค่ะ

เปรียบเทียบ

เราเอารูปมาเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำให้ดูเลยนะคะว่าผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นที่น่าพอใจสำหรับเรามากเพราะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและทางคลินิกก็แนะนำว่าถ้าไม่อยากให้หนวดกลับมาขึ้นอีกก็ต้องทำซ้ำ2-3ครั้งค่ะ

หลังทำ

ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นเยอะเลยค่ะเวลาแต่งหน้าก็ไม่เป็นคราบบริเวณหนวดแล้ว ตอนนี้ไม่ว่าจะทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัยหรือจะทำอะไรก็มั่นใจไม่ต้องเป็นน้องหนวดให้เพื่อนๆล้ออีกต่อไปแล้วคร้า

หลังทำ1

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาหนวดเยอะแล้วอยากจะทำเลเซอร์ก็ขอให้ศึกษาข้อมูลให้ดีและหาคลินิกที่ได้มาตราฐานเพื่อความปลอดภัย  แต่ถ้าใครไม่อยากเสียเวลาหาข้อมูลก็ไปที่เมโกะคลินิกแบบยูมิได้เลยค่ะเพราะที่นี้มีมาตราฐานและความปลอดภัยไม่อันตรายแน่นอน

MyanmarCambodiaThailandUSAChina