MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

เกี่ยวกับเรา

เมโกะ คลินิก ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดยนายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงาม “เมโกะ คลินิก” สาขาแรกย่านสะพานควาย (ปัจจุบันคือสาขาจตุจักร ) โดยใช้ชื่อ เมโกะ สืบเนื่องมาจาก คุณหมอมีเชื้อสายจีน ชื่อ “หมิงกัง” คนญี่ปุ่นจะออกเสียงว่า เม-โก จึงผันมาเป็นเมโกะ คุณหมอนับเป็นผู้บุกเบิกวงการศัลยกรรมความงามในยุคต้นๆ ของเมืองไทย

คุณหมอยังบอกอีกว่า….

Untitled-1

“กว่าผมจะมาถึงจุดนี้ได้ผมใช้เวลากว่า 30 ปีเพื่อสร้างความแตกต่าง สิบปีแรกผมทำจมูกลูกค้าได้แค่ความโด่งแต่มองว่ายังไม่ใช่ที่สุดของผมจึงปรับวิธีอีก สิบปีหลังไม่ใช่แค่จมูกโด่งอย่างเดียว แต่ต้องดูสวย หวานเข้ากับใบหน้า ทำให้ทั้งผมทั้งคนไข้ก็พอใจ แต่เมื่อมีเทรนความนิยมจมูกแบบฝรั่ง ดาราเกาหลี การทำจมูกเริ่มเปลี่ยนไปผมต้องปรับตัว รังสรรค์จมูกให้กับคนไข้ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ปลายพุ่ง สโลปสวย พร้อมเสริมโหงวเฮ้ง ให้เข้ากับโครงหน้า ผมจึงผสมผสานความลงตัวให้กับคนไข้ทุกคนที่เข้ามาหาผม ”

 

ด้วยฝีมือการสร้างสรรค์ศิลปะความงามบนใบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ตอบรับกับโครงศีรษะคนเอเชีย ด้วยความเข้าใจสรีระอย่างลึกซึ้ง เมื่อเปิดคลินิกจึงได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไข้ทุกระดับ ตั้งแต่นักธุรกิจพันล้าน  ดารา ศิลปิน คนทั่วไป  ผ่านร้อนหนาวมาหลายปี ให้บริการคนไข้มานับแสนราย ด้วยประสบการณ์อันโชคโชน ส่งผลให้เมโกะ คลินิก ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักในวงกว้างจนขยายสาขาทั่วกรุงเทพฯ  ทั้งนี้เพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  โดยเน้นที่มาตรฐานและคุณภาพ  จากวันนั้นเมื่อปี 1982 จนถึงวันนี้กว่า 35 ปี ปัจจุบันมีบริการความงามครบครัน ศัลยกรรม ทรีตเมนต์ เลเซอร์ ยกกระชับ กำจัดขน ลดสัดส่วน ครอบคลุมทุกปัญหา พร้อมด้วยทีมแพทย์ศัลยกรรมและแพทย์ผิวหนัง ที่มากประสบการณ์ ให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อผลการรักษาที่ดีเลิศ ผสานกับการบริการได้มาตรฐาน ดังนั้นแล้วเมโกะ คลินิก ถือว่าเป็นคลินิกระดับแนวหน้าของเมืองไทย โดยใช้สโลแกน

“Harmonious Beauty  ความสวยที่ลงตัว”

 

MyanmarCambodiaThailandUSAChina